โฆษณา

Ultrasurf VPN

Ultrasurf VPN APK สำหรับ Android

  • ฟรี
  • ภาษาภาษาไทย
  • Version:

การเชื่อมต่อ VPN ทำได้ง่ายกว่าที่เคย!

ความเป็นส่วนตัวเป็นสิ่งสำคัญและในโลกปัจจุบันของเทคโนโลยีชั้นสูงข้อมูลและอุปกรณ์ส่วนบุคคลโทรศัพท์ของคุณไม่ใช่แค่โทรศัพท์เท่านั้น เป็นคลังข้อมูล การถูกบุกรุกจะเป็นการทำลายล้าง การใช้ Ultrasurf VPN คุณสามารถ บังคับใช้การรักษาความปลอดภัยบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ และเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้อย่างปลอดภัยจากอาชญากร ใช้งานได้ฟรีวันนี้จาก Google Play สโตร์สำหรับ Android และ Apple iOS จาก iTunes

ความสำคัญของความเป็นส่วนตัว

ด้วยข้อมูลที่มากมายพร้อมใช้งานและมีข้อมูลส่วนบุคคลจำนวนมากที่เก็บอยู่บนโทรศัพท์มือถือการรักษาความเป็นส่วนตัวไม่เคยมีความสำคัญมากนัก นี่คือที่ที่เทคโนโลยี VPN สามารถช่วยได้ VPN หรือ Virtual Private Network เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้คุณ เชื่อมต่ออุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณจากระยะไกลไปยังเครือข่ายระยะไกลได้ จากทุกที่ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถซ่อนที่อยู่ IP, ตัวระบุที่ไม่ซ้ำกันของคุณบนอินเทอร์เน็ตซึ่งอาจทำให้เกิดคำบุกรุกเกี่ยวกับตำแหน่งของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบคุณสมบัติการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายอื่น ๆ เช่นไฟร์วอลล์ที่แข็งขึ้นป้องกันมัลแวร์และอื่น ๆ อีกมากมาย เพียงเพราะคุณออกจากบ้านและที่ทำงานที่ปลอดภัยภายในไม่ได้หมายความว่าคุณต้องทิ้งหน้าที่รักษาความปลอดภัยไว้ เทคโนโลยี VPN ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อจากระยะไกลและใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะด้านความปลอดภัยทั้งหมดได้ทุกที่ ท่องเว็บไซด์จากระยะไกลด้วยความมั่นใจแบบเดียวกับที่คุณมีในเครือข่ายที่รู้จักและปลอดภัย

ทำงานได้ทุกที่

เทคโนโลยี VPN ช่วยให้การรักษาความปลอดภัยมากกว่าเพียงแค่สิ่งนี้ทำให้คุณสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลอื่น ๆ ทั้งหมดได้จากที่บ้าน สำหรับผู้ใช้ทางธุรกิจหมายความว่าพวกเขากำลังทำงานกับพวกเขา เมื่อเชื่อมต่อกับสำนักงานด้วย Ultrasurf VPN คุณมีทรัพยากรทั้งหมดที่ปกติต้องใช้ขณะนั่งอยู่ที่โต๊ะทำงานทุกที่ที่ต้องการ ดึงไฟล์จากเซิร์ฟเวอร์แฟ้มตรวจสอบรายงานและอัปโหลดภาพ เชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายเมื่อคุณต้องการ มากกว่า 4G, 3G หรือ WiFi เพื่อใช้สำนักงานของคุณกับคุณทุกที่ที่คุณไป ไม่มีอะไรที่อาจจะดีสำหรับนักธุรกิจท่องเที่ยว ความสำคัญของการเชื่อมต่อกับแหล่งข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการไม่สามารถพูดเกินจริงได้และประสิทธิภาพที่คุณได้รับจากการเข้าร่วมเป็นสิ่งล้ำค่า การเข้าถึง VPN สำหรับผู้ใช้โทรศัพท์มือถือเปิดโลกทัศน์ใหม่ของตัวเลือก

เชื่อมต่ออยู่เสมอปลอดภัยเสมอ

ขณะนี้มีข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนของคุณมากขึ้นกว่าเดิมโดยมีโซเชียลมีเดียหลายบัญชีและความสะดวกในการโต้ตอบกับทุกองค์ประกอบเหล่านี้ การที่ข้อมูลนั้นตกอยู่ในมือคนผิดจะเป็นเรื่องร้ายแรง ใช้ Ultrasurf VPN เพื่อ เชื่อมต่อ Apple IOS หรือโทรศัพท์มือถือ Android กับเครือข่ายภายในบ้านหรือสำนักงาน ของคุณเพื่อปิดบัง IP ของคุณและเพิ่มความปลอดภัยให้กับคุณเมื่อคุณไม่อยู่ โปรแกรมฟรีที่ใช้งานได้ง่ายและน้ำหนักเบาช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อได้ตามที่คุณต้องการ

ข้อดี

  • แอปพลิเคชันฟรีสำหรับ Apple IOS และโทรศัพท์มือถือ Android
  • ใช้งานได้ง่ายมาก เมื่อตั้งค่าแล้วเพียงแค่พลิกสวิตช์เพื่อเชื่อมต่อและตรวจสอบความเป็นส่วนตัวของคุณ

ข้อเสีย

  • เฉพาะในรุ่นเบต้าสำหรับ Android
  • ใช้งานง่ายหมายถึงตัวเลือกขั้นสูงบางอย่างที่มีอยู่ในไคลเอ็นต์ VPN อื่น ๆ อาจไม่สามารถใช้ได้

โฆษณา

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด VPN สำหรับ android

โฆษณา

Ultrasurf VPN

ดาวน์โหลด

Ultrasurf VPN สำหรับ Android

โฆษณา

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Ultrasurf VPN

มีคุณพยายาม Ultrasurf VPN? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!

รายการทางเลือกสำหรับ Ultrasurf VPN

สำรวจปพลิเคชัน

โฆษณา

×